แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะจะรู้สึกแค่ตอนเย็นเวลาจะทานข้าวค่ะกลัวว่าจะคิดไปเองค่ะว่าท้องเพราะยังไม่ได้ซาวค่ะกลัวว่าจะท้องลมบวกกับเป็นคนคิดมากด้วยค่ะกลัวว่าจะผิดหวังค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ไปฝากครรภ์ล่ะคะจะได้ไม่ต้องคิดว่าคิดไปเอง 9wนี่เห็นตัวน้องแล้วค่ะ รีบไปฝากซาวดูจะได้สบายใจ แพ้มากแพ้น้อยแล้วแต่คน

1y ago

อันนี้หนูก็ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะเพราะหมอเค้าแค่ถามว่าเคยซาวมาก่อนมั้ยหนูก็บอกไม่แต่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะแค่ให้ตรวจเลือดและรอวันไปซาวค่ะ

แม่รู้สึกแพ้ท้องไหมค่ะรอไปซาวด์อีกรอบนะค่ะเผื่อจะเห็นตัวน้องแม่บ้านนี้ซาวด์รอบแรกก็ยังไม่เห็นตัวค่ะ

1y ago

ตอนแรกๆแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเบื่ออาหารเหม็นอาหารกินอะไรแทบไม่ได้พอเข้าไตรมาส2ก็หายค่ะ