วันนี้ไปพบลุงหมอมา 14w3d ตัวเล็กนอนอ้าซ่าโชว์ลุงหมอ พี่ๆเพื่อนๆว่า ญหรือช ค่ะ 😍❤️

1 ตอบกลับ

ยังเล็กมาก ไม่เห็นเลยค่ะ

2y ago

นอนอ้าข้า ชี้ฟ้าอยู่เลยค่ะ ลุงหมอบอกน่าจะ ช ลุ้นให้ครบเดือนอยากเหนพัฒนาการมากเลยค่ะ😍