ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเรากินยาตัวนี้หมดตั้งแต่วันที่10 ถงหมอนัดวันที่15เราต้องบอกหมอใช่มั้ยคะว่ายาหมด

1 ตอบกลับ

ไปขอรับยาก่อนวันนัดได้ค่ะ หรือขอรับยาสถานพยาบาลของรัฐใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า