ท้อง8สัปดาห์1วัน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง8สัปดาห์1วัน หมอนัดไปอุลตร้าซาวด์เจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเหตุการณ์เเบบนี้ไหมคะ กลัวจะท้องลมมากๆเลยค่ะ ภาพอุลตร้าซาวด์เมื่อวานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก

ท้อง8สัปดาห์1วัน
1 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่เห็น รอน้องอีกนิดค่ะ ป.ล.ของเราก็ไมาเห็นหมอเลยซาวทางช่องคลอดให้ถึงจะเห็นค่ะแม่ สรุปคือไข่ตกช้าไป2w