ตั้งครรภ์ได้8week

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ พอดีตอนนี้หนูรักษาอาการไทรอยด์เป็นพิษอยู่ เมนไม่มาพอตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลย ไปฝากครรภ์ได้8week แล้วค่ะ เจอน้องแล้วมีหัวใจเต้นแล้ว เลยรีบไปเปลี่ยนตัวยาไทรอยด์มากินเพราะตั้งครรภ์ต้องรีบแจ้งหมอและเปลี่ยนตัวยา หนูอยากทราบว่าหนูเป็นโรคนี้อยู่จะอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ หนูคิดมากทุกวันเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้8week
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องปกติดี