ตอนนี้ท้อง5เดือนบัตรทองอยู่โรงพยาบาลภูมิพลถ้าไปฝากครรภ์เสียค่าฝากกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ท่ามีสิทธิ์อยู่โรงบาลไหน ให้ฝากโรงบาลนั้นจะไม่เสียตังเลย

2y ago

ไม่เสียคะ หมอจะนัดซาวน์เอา เเต่รัฐจะซาวน์เเค่ไม่กีครั้งนะ ท่าอยากรู้ทุกเดือนต้องคลีนิค เสีย500