ท้อง18 สัปดาห์4วันแล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นแต่นี่ท้องแรกจะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะดิ้นให้เห็นเกือบ7เดือนเลยค่ะ555 หน้าท้องหนา แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณสำรับคอมเมนต์นะคะแม่ๆ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำรับคอมเมนต์นะคะแม่