ท้อง7week ปวดท้องน้อยบ่อย มีตกขาวสีชมพูนิดๆ เสี่ยงแท้งไหมค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง7week ปวดท้องน้อยวันแรกปวดเป็นพักๆ แต่เป็นบ่อย มีตกขาว สีชมพูคล้ายๆปนเลือด แต่ไม่แดงนะคะ หมอนัดวันที่ 7เดือนหน้า มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ แอบกลัว #ท้องแรกด้วยค่ะ 🥺 รอน้องมา 6-7 เดือนแล้ว มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รึเป็นอาการของไตรมาสแรก ใครเคยเป็นมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ไปก่อนกำหนดก็ได้ค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ จะรีบไปเลยค่ะ 🙏