อยากทราบว่าแม่ๆ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 4 เดือนนี้นอนท่าไหนก็ได้ใช้ไหมค่ะ แม่ๆๆบ้านอื่นนอนกันแบบไหนบ้าง บ้านนี้ ท้อง4 เดือน ปวดหลังมาก นอนทาไหนก็ปวด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนใหญ่จะนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนมาหนุนหลังไว้ค่ะ และนอนเอาขาพลาดหมอนข้างไว้ค่ะ