แม่ๆค่ะ ช่วยแนะนำชื่อเด็กผู้ชาย ขึ้นต้นด้วย น หนู ทีค่ะ แม่ชื่อน้ำ พ่อชื่อเนส พี่ชายชื่อนิวเยียร์ น้องชายชื่ออะไรดีค่ะ😍😍

2 ตอบกลับ

นิวตั้น (แต่ชอบนิวเดย์ แบบเม้นแรกค่ะ) เพราะพี่ชายนิวเยียร์แล้ว คนน้องนิวเดย์น่ารักดี แปลว่า วันใหม่ ปีใหม่กับวันใหม่

นิวเดย์ค่ะ