กินอาหารอะไรดีต่อลูก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทานอาหารอะไรดี ให้ไม่อ้วนและมีประโยชน์ต่อลูกน้อย บ้านนี้ 15 วีคละค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานให้ครบ 5 หมู่มีประโยชน์ที่สุดแล้วค่าาา แค่ระวังเรื่องน้ำตาล กับทานพวกแป้งไม่ขัดสีจะช่วยลดความเสี่ยงเบาหวานได้ค่ะ ☺️

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ทานได้หมดไม่แพ้อะไรเลย 😂

กินให้ครบ5หมู่เลยค่าาา

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่