เจ็บคัดนม เรื่องนอน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตื่นมาหนูเจ็บคัดนมมากเลยค่ะแม่ ต้องทำยังไงค่ะ แล้วอีกอย่างเวลานอน ชอบหลงนอนครํ่าทุกทีเลยค่ะ ท้อง2เดือน3วันค่ะ บ้างครั้งก็ลืมกินยาบำรุงกับบำรุงเลือดค่ะ5555

1 ตอบกลับ

นอนคว่ำไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ค่ะแม่แต่ถ้าคัดเต้าแนะนำให้ลองปรึกษาหมอค่ะ