คุณแม่เริ่มให้ตัวเล็กดื่มนมวัวหรือส่วนประกอบจากนมวัวเมื่อไหร่กันคะ?

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตัวเล็กใกล้1ขวบแล้ว แต่ยังไม่เคยให้ลองดื่มนมวัวหรือส่วนประกอบจากนมวัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องเริ่มกินนมวัวตอน 1 ขวบค่ะ โดยเริ่มจากนมกล่องเล็กดูก่อนค่ะว่าน้องสามารถกินได้ไหม และถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ