ของเตรียมคลอด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนเราไปคลอดเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องแล้วแต่ รพ ที่แม่คลอดค่ะ ว่าเตรียมของใช้อะไรบ้างคะหรือบาง รพ ให้แม่เตรียมชุดกลับบ้านชุดเดียวก็มีค่ะ