เตรียมคลอด# ทีมมีนาคม

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 2 วัน รู้สึกปวดตรงเชิงกราง ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้38w1d เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บแบบร้าวไปหมดร้าวลงขาไปเลย ลุกก็โอยนั่งก็โอยนอนตะแคงก็โอย แม่อย่าพยายามบิดขี้เกียจมากนะคะจะทำให้มีอาการมากขึ้น นวดผ่อนคลายก็ช่วยได้ในระดับนึงค่ะ😂✌🏻

ระวังไว้ก็ดีคะ กลัวจะคลอดเหมือนบ้านนี้ บ้านนี้ปวดเชิงกราน 1-2วัน วันที่3ของการปวด คลอดเลยคะ คลอดตอน36+4วีคคะ

ปกติ​คะ​ ยืดเส้นยืดสายหน่อย​ บางทีท้องใหญ่​จะมีอาการบ้างปกติ

ใกล้แล้วค่ะ เจ้าตัวเล็กรอออกมาพบคุณแม่แล้วค่ะ

ปกติค่า ฉี่บ่อยครั้ง ลุกเดินทรมานมาก อดทนไว้นะคะ🤗

1y ago

ใช่ค่ะ ฉี่บ่อยมาก

ปกติค่ะ