ประจำเดือนมาตอนกี่เดือนคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 23 วันแล้วคะอยากทราบว่าประจำเดือนจะมาตอนไหน น้องกินนมแม่คะวันหยุดค่อยเอาเข้าเต้า

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ให้นมล้วน 9-12 อย่างแม่ๆบางคนที่พอรู้มา คือปีกว่าๆเลยแม่ แล้วแต่คะ

ถ้าให้นม บางคนก็ขวบกว่าเลยค่ะ แล้วแต่คน