คันจิมิ ระหว่างท้อง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 15 สัปดาห์ค่ะ เริ่มคันประมาณ 1 อาทิตย์ มีใครเป็นไหมคะ แล้วรักษาอย่างไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ ช่องคลอดอาจติดเชื่อ ไม่งั้นก็ท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ ปล่อยไว้นานอาจมีตกขาวและมีกลิ่นอันตรายนะคะ ไปหาหมอจะให้ยาสอดมา ของเราสอด3วันหายเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ