คนท้องอารมณ์หงุดหงิด เบื่อชีวิต เหงา

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 7 สัปดาห์ เรามีอาการ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิด เบื่อชีวิต เบื่อโลก เบื่อไปหมด เหงา เศร้า อีลุงตุงนัง หมดเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ มันเกิดจากการตั้งท้อง หรือเกิดจากเราเองคะ ตอนนี้รู้สึกเบื่อโลกมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อวแรกด้วย ไม่ชอบตัวเองมากๆเลยค่ะตอนนี้😭😭😭

2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะแม่ เหมือนตอนเป็นเมนน์แหละ😂