ตรวจการตั้งครรภ์

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางค่ะแต่ตรวจใหม่แล้วขึ้น1ขีดทิ้งข้ามคืนไว้อีกขีดถึงจะโผล่จางๆ แบบนี้จะท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจการตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

ควรอ่านผลตามข้างกล่องค่ะ ว่าทิ้งไว้กี่นาที ถ้าเกินไม่แม่นแล้วค่ะ ตรวจใหม่

จะให้แน่ใจแนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่

ควรอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ