ตกขาวมีสีเหลืองเขียวมีกลิ่น

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตกขาวมีสีเหลือง บางครั้งก็สีเขียวมีกลิ่นอันตรายไหมคะต้องแก้ยังไง คือเราไปหาหมอตรวจละเอียดแล้วหมอก็บอกปนเปื้อนเยอะแต่ไม่ได้ให้ยาอะไรมาค่ะ ถ้าอันตรายมากจะหาทางรักษาเอง 33วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะคะ เผื่อเป็นที่ปากมดลูกค่ะ เผื่ออักเสบ หรือติดเชื้อ

ติดเชื้อเเบตทีเรียค่ะ หาหมอรับยามาทานด่วน