นมผงยี่ห้อไหนดี

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ กินยี่ห้อไหนดีคะ พอดีกลางเดือนกุมภาต้องกลับไปทำงานค่ะ ลูกครบ6เดือนพอดี ก่อนหน้านี้กินเต้าตลอดเพราะเลี้ยงเอง24ชม. กลับไปทำงานตั้งใจว่าจะให้กินนมชงตอนเช้า กินเต้าตอนกลางคืนค่ะ (อยากปั้มนมให้เขาอยู่นะคะแต่ทางที่พักไม่มีตู้แช่นมและเวลาไปทำงานไม่มีเวลาพักปั้มนมให้)

1 ตอบกลับ

ดีทุกยี่ห้อค่ะ ดีที่สุดคือที่เหมาะกับลูกตัวเองค่ะ เพราะบางทีลูกคนอื่นกินถูก ลูกตัวเองกินไม่ถูก แนะนำให้ลองซื้อมาเทสดูเป็นกล่องเล็กสุดให้กินดูสัก1อาทิตย์ลองดูก่อนค่ะ ถ้าเหมาะกับลูก ลูกกินแล้วไม่แพ้ไม่มีอาการท้องเสีย ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ