แบบนี้ท้องไหมคะ คุณพ่อจิตตกกลัวว่าแม่จะไม่ท้อง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือว่าอยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ท้องไหมคะ เพราะว่าคุณพ่อไปอ่านเจอในติ๊กต๊อกว่าฉีดวัคซีนกัน covid มาแล้วไม่เป็นประจำเดือน 3 เดือนหรือมากกว่านั้น ตอนนี้คุณพ่อจิตตกมาก กลัวว่าจะดีใจเก้อ เลยอยากถามแม่ๆเพื่อจะเอาคำตอบไปให้คุณพ่อค่ะ เพราะแม่อธิบายไปแล้วพ่อก็ยังคิดมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ คุณพ่อจิตตกกลัวว่าแม่จะไม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ตรวจขึ้น 2 ขีด = ท้องค่ะ ถ้าอยากให้ชัวร์ก็ชวนกันไปฝากท้องเลยค่ะแม่

3y ago

คุณพ่อขี้แกล้งค่ะ เล่นแรงมากด้วย จะถนอมหน่อยก็ไม่ได้ 😂

ท้องจ้า💖

3y ago

ถ้าแบบนี้ล่ะค่ะ