ลูกได้1เดือน20วันโดนยุงกัด ควรใช้อะไรทาดีคะ สงสารลูกมากๆเลยค่ะ เอามือถูหน้าตลอดเลย

2 ตอบกลับ

ครีมทารอยยุงเด็กค่ะ ส่วนตัวใช้ fenistil gel ใช้ตั้งแต่เดือนจนจะ 2 ขวบละ รอยแดงยุบไว รอยดำหายไว แก้คันได้ดี มด ยุง แมลงจบที่ตัวนี้ตลอด ทาบ่อยได้ไม่มีสารอันตราย แต่ทาเน้นช่วง 1-3 วันก็พอค่ะ ถ้ามีรอยดำอยู่ก็ทาวันละครั้ง วันเว้นวัน

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

Fae and mae หลอดเหลืองค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคุ่