ถ้าเด็กแรกเกิดที่พึ่งออกจากโรงบาลมาอาจจะตัวเหลืองหรือกลับมาเหลืองได้ เพราะร่างกายยังขับสารเหลืองออกไม่หมด กระตุ้นให้น้องดื่มนมทุก2ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้าถึงขั้นตัวตาเหลืองกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ อาจจะได้ส่องไฟ

7mo ago

อ่อคะขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ🙏🤗