มีผื่นแบบนี้ขึ้นที่ศรีษะน้องคะ น้องคลอดได้ 9 วัน ผื่นเพิ่มขึ้นคะ เป็นอันตรายไหมคะ ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะไม่ใช่ผื่นทั่วไปนะคะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

ดูแปลกๆนะคะ พาหาหมอดีกว่าค่ะ