สอบถามหน่อยค่ะ สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ น้องได้ 1 เดือน 4 วัน เวลานอนจะยุบลง แต่ถ้าร้องไห้จะจุ่นออกมา

สอบถามหน่อยค่ะ สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ น้องได้ 1 เดือน 4 วัน  เวลานอนจะยุบลง
แต่ถ้าร้องไห้จะจุ่นออกมา
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เด็กเกร็งหรือมีลมในช่องท้องจะทำให้ปูดออกมา