38+5 มีอาการปวดท้องแล้วหายไปสักพักปวดอีกต้องไป รพ.ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีคเมื่อวานปวดท้อง+ท้องแข็งทุก10-15นาทีไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนกว่าไม่ถึง2เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจ้า แต่วันนี้แม่ก้มาทำงานเหมือนเดิมเจ็บไม่ถี่สักที

อาจจะปวดเตือนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเริ่มมีอาการปวดท้องถี่ไล่ระดับทุกๆ 2-5 นาทีติดต่อกันนานๆ ลองไปรพ.ดูค่ะ