เกิดอยากสูบบุหรี่ขึ้นมา ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

หารูปเด็กที่แม่สูบบุหรี่มาดูค่ะ เซฟตั้งหน้าจอไว้ แล้วท่องในใจว่าสมใจอยากวันนี้อาจทุกข์ยันตาย

อดทนคะ เราก่อนท้องสูบเหมือนกันวันละ2ซอง พอรู้ว่าท้องหักดิบคะ เพื่อลูก ❤️✌️😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวไม่เคยสูบบุหรี่ แต่เห็นสามีสูบเเล้วเกิดอยากขึ้นมาค่ะ 🤣