เพิ่งตัดแม็กผ่าตัดมาได้1วัน อาบน้ำได้เลยมั้ยคะ วันนี้ก็ 10 วันแล้ว อยากอาบน้ำมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ปิดแผลกันน้ำมาติดครอบแล้วอาบเลยค่ะ ส่วนเรา หมอให้อายได้เลยตั้งแต่ตอนอยู่รพเลยค่ะ หมอติดกันน้ำไว้ให้ พอครบ 7 วันหมอนัดเปิดแผล แผลแห้งดีก็อาบน้ำปกติเลยค่ะ ซับแผลให้แห้ง ตรงไหนยังพอเปียกๆก็ใส่เบตาดีน รักษาความแห้ง2 อาทิตย์ก็หายแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้หมอเย็บไหมละลาย หมอเปิดแผลวันที่5แห้งแล้วอาบน้ำได้เลย อิแม่ไม่กล้าอาบ5555ซักแห้งเป็นอาทิตย์