ตาวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ไปซาวด์หมอบอกว่าไม่เจอตัวอ่อนและคิดว่าเราท้องนอกมดลูกค่ะท้อง4วิค4วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังท้องอ่อนอยู่แม่ สัก 7-8 วีคจะเริ่มเห็นค่ะ ใจเย็น ๆ รอเวลาไปก่อน ถ้าหมอไม่ให้ยาอะไรมาเลย ไปร้านยาซื้อโฟลิกคนท้องมากินนะคะ

2y ago

พรุ่งนี้นัดไปฟังผลเลือดค่ะเพราะหมอคิดว่าไม่ท้องค่ะ