อยากทราบว่าตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดจางๆท้องไม่ค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้องนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ รออีกสักอาทิตย์กลับมาตรวจใหม่ค่ะ รับรองขีดที่สองชัดเลยค่ะ แรกๆบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ 🥰🥰🥰

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะท้องค่ะ แนะนำตรวจอีกที่ตอนเช้าแบบฉี่แรกเลยค่ะ ตอนนี้จางๆค่า hcg อาจจะยังน้อยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะตอนแรกทิ้งไปแล้วไปเก็บมาดูเข้มขึ้นมาหน่อย 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกแล้วจางแทบจะไม่เห็นเลยค่ะ🤣🤣 ตอนนี้ 30w4d แล้วค่ะ

ท้องค่ะ แม่ ถ้าอยากชัวร์ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจดูค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก้จางแบบนี้ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วจ้าแม่

บ้านนี้ก็ตรวจสองรอบก็ขึ้นเเบบนี้เลยค่ะ

เว้นอีกสัก 2 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะแม่

ขึ้นเหมือนของเราเลย

ตอนนี้เรา 29 วิค 5 แล้ว