แม่ๆคนไหนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติเพราะเครียดบ่อยปล่อยมา2ปีรู้อีกทีก็ท้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ☺️

เราขาด 3 วันก็ตรวจเลยค่ะขึ้น2 ขีดจางๆ รีบตรวจเพราะตื่นเต้น🥰 รอน้องมาหลายเดือน

บ้านนี้7วันขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลยค่าแม่ ตอนนี้27สัปดาห์แล้ว❤️❤️

บ้านนี้1วันค่ะ+มีอาการคัดเต้านมเลยตรวจขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ

3 วันค่ะ ตรวจสองขีด ก็ไป เจาะเลือดเลย ท้อง ค่ะ 😁

บ้านนี้ขาด2วันก้ตรวจแร้วค่ะขึ้น2ขึ้น

บ้านนี้ 5 วันค่ะ

2y ago

ลองตรวจเมื่อเช้าขึ้นจางค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะท้องไม่ค่ะ

7วันค่ะ

15วัน