ทำไงดีคะ ? คิดถึงลูกมากค่ะ ใบลาหมดแล้วกลับมาทำงานได้3วัน กลับถึงห้องร้องไห้ทุกวัน คิดถึงตลอดเวลาแม้แต่ตอนทำงาน จนจะขาดใจ 😭

1 ตอบกลับ

เอามาทำงานด้วยถ้าเอามาเลี้ยงที่ทำงานไม่ได้แนะนำให้หาที่ฝากค่ะ วันละ 100ก็มี

1y ago

ลองสอบถามแม่ๆคนอื่นที่เค้าฝากเลี้ยงดูค่ะว่าดีไม่ดี