แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะภาพนี้ใช่น้องนอนคว่ำมั๊ยคะภานี้ตอน3เดือนกว่าๆคาะตอนนี้แม่4เดือนแล้วเราจะทราบเพศน้องตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องนอนคว่ำอยู่ค่ะ ซาวเพศได้ 18w ขึ้นไปค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะให้เห็นไหมด้วยนะคะ

ใช่ค่ะ