สอบถามแม่ๆค่ะรับมือยังไงตอยน้องฉีดวัคซีนนะค่ะมีไข้ไหมพอดีพรุ่งนี้จะพาน้องไปฉีดค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานเด็กนะคะ แต่บ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะ หลังฉีกประคบเย็นตรงขา

1y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แค่ประคบเย้นที่ขาแต่ลูกไม่มีไข้ไม่งอแงเลย

หากตัวร้อน(เกิน37.5)กินยาและเช็ดตัวค่ะ