รูป 3 เดือน 28 วันทาโลชั่นได้หรือยังค่ะ แนะนำโลชั่นหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องใช้ตั้งแต่ออกจาก รพ. เลยค่ะ ที่บ้านใช้โลชั่นของ enfant ค่ะแม่ ผิวน้องชุ่มชื่นตัวหอมด้วยค่ะ

ทาได้แล้วค่ะ บ้านนี้ใช้ยูเซอรินค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะแม่