ลูกกินนมผง อึวันละครั้งบางวันก็สองครั้ง แรกๆที่กินอึปกติ มาหลังๆอึเหลว แต่อึวันละครั้งสองครั้งปกติเรียกท้องเสียหรือกินนมไม่ถูกรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 3ครั้งขึ้นไป เหลวเป็นน้ำไม่มีกาก มีฟอง กลิ่นเปรี้ยว ถึงเรียกท้องเสีย