ท้อง8เดือนสามารถทำสีผมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกสามารถทำได้ ไม่ว่าจะดัด,ยืดหรือทำสี แต่คนท้องมีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนสูงอาจทำให้เกิดการระคายเคืองทำให้ผมร่วงเยอะ และการดมกลิ่นเคมีนานๆอาจทำให้เวียนหัวได้ แนะนำเลือกสีที่มาจากธรรมชาติกลิ่นไม่แรงและมีส่วนผสมของแอมโมเนียน้อยๆและไม่ควรโดนสารเคมีโดยตรงเช่นหนังศีรษะ มือ แขนหรือใบหน้า หรือถ้าเลี่ยงได้ก็อยากให้เลี่ยงก่อนนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

เลี่ยงไปก่อนก่น่าจะดีนะค่ะ