ลูกชอบให้อุ้มหลับค่ะ พอวางเเล้วตื่นบ่อยเเล้วผวาร้องไห้งอแงใหญ่ จะมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รอให้หลับสนิทจริงๆค่อยวาง ตอนวางแม่ค่อยๆโน้มตัวลงนอนไปกับน้องเลยให้แน่ใจว่าหลับแล้วแม่ค่อยออกมา จับนอนตะแคง หาผ้าที่หนักหน่อยมาวางตรงหน้าอก ลองดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺