ไม่ทราบว่าขาหนีบลูกเป็นอะไร เป็นผื่นรึป่าวค่ะแม่ๆ ใช้อะไรถึงจะหาย กังวลมีมากืสางสารน้องด้วย

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะผื้นแพ้ ผ้าอ้อม อับชื้น แพ้แพมเพิส เพราะใส่ไม่ถูกแล้วแพ้ หรืออาจใส่นานค่ะ ใช้ แนปปี้ ฮิปโป้ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่