เราสามารถใช้น้ำมันหอมแดง ออแกนิค กับทารกแรกเกิดได้ไหมค่ะแม่ๆ น้องพึ่งอายุได้18วัน น้องมีอาการคัดจมูก

1 ตอบกลับ

แนะนำทุบหอมแดงใส่ถุงวางไว้ใกล้ ๆ ตอนนอนค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อของแพงแม่