แม่ๆคะ แนะนำนมผงหน่อยค่ะลูกกินเอนฟาเเลค +. นมแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 6เดือนแล้วน้ำหนักน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกกินs26กล่องทองค่ะน้ำหนักขึ้นดีมากถ่ายก็ง่ายแต่ก็แล้วแต่เด็กนะคะบางคนก็กินไม่ถูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลีงจะเปลี่ยนมากินs26 กำลังหาข้อมูลพอดีเลยค่ะ🙏🏻