แม่ๆบ้านไหนกลัวเข็มบ้างคะ ตอนนี้ 13w3d แต่คุณแม่เครียดเรื่องการบล็อกหลังวันคลอดมาก แม่ๆมีวิธีเคลียตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หนทางยังอีกยาวไกลมีเวลาให้ทำใจค่ะ แต่เราบอกเลยว่าเจาะสายน้ำเกลือหลังมือเจ็บกว่าบล็อคหลังอีกค่ะ เพราะแอร์ห้องคลอดเย็นมากจนแทบไม่รู้สึกเข็มที่จิ้มหลังเลย