ของใช้ที่จำเป็นสำหรับเด็กเเรกเกิดมีอะไรบ้างคะ(ที่ไม่ใช่เสื้อผ้า)บางทีนึกไม่ออกค่ะว่าจะซื้ออะไรบ้าง🙏

2 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ ถ้านั่งอาบซื้อเก้าอี้เล็กมานั่งไม่ปวดหลัง น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ตากผ้า ลูกยางแดง ทิชชู่เปียก ยาทารอยยุงกัด มุ้ง

สำลี มหาหิงค์ คอตตอนบัดหัวเล็ก ทิชชู่ น้ำยาล้างขวดนม แปรงขัดขวดนม ถุงดำไว้ใส่ขยะ