หมอกระตุ้นปากมดลูกคุณแม่ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถางบ้านนี้คุณหมอนัดตรวจภายในตอน39wค่ะ แล้วก็นัดทุก2w ถ้าปากมดลูกเปิดคุณหมอก็จะกระตุ้นให้เลย แต่ทางบ้านนี้ตรวจสองรอบแล้วครบกำหนดแล้วปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยได้ผ่าคลอดจ้า