แนะนำ ยาทาก้นเด็กน้อย1เดือนหน่อยค่ะ พอดีก้นลูกมีผื่นแดงขึ้น สงสารลูก🥺

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Fae&mae/godmami ดีค่ะ อย่าทาแป้งนะคะ ซับให้แห้ง ให้ลูกนอนผึ่งก่อนเปลี่ยนเพิ้ส 1-5 นาทีหรือมากกว่านั้น อึให้รีบเปลี่ยนอย่าหมัก

บ้านนี้ บีเพนเทนค่ะ 300นิดๆ ตามร้านเภสัชกร เเต่มีหลายยี่ห้อค่ะเเม่ลองหาใช้ดูนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️🥺

แนปปี้ฮิปโป้ค่ะใช้อยู่ ไม่มีผื่นขึ้นเลยทาได้บ่อยๆหลังเปลี่ยนแผมเพิสเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

แนปปี้ฮิปโป้ บีเพนเธน ซูโดครีมค่ะ

บีเพนเทนค่ะ ใช้อยู่ค่ะ

บีแพนเทนค่ะแม่แก้ผดผื่น

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บีเพ้นเทนคร้า

บีเพนเทน

2y ago

บีเเพนเทน ตอนนี้จัดโปรลดราคาอยู่นะคะ สั่งที่เว็บได้เลยค่ะ