คือน้องได้2เดือนแล้วฉีควัคซีนวันที่12 ไม่มีอาการไข้ พอมาวันที่17น้องมีอาการไข้ ควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวกินยาลดไข้ ถ้าไม่ดีขึ้นหรือไข้สูงตอนกลางคืนให้รีบหาหมอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ก็ปรึกษาแฟนยุค่ะว่าจะพาไปคลีนิคดีไหม