แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่วหรือน้ำเดินมั่งไหมคะ อายุครรภ์ 35w + 2 เดินลงบันไดแล้วมีน้ำไหลออกมาประมาณนึง ไม่มีอาการอื่นร่วม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่าาาา แล้วบอกว่ามีน้ำไหลออกมาคิดว่าเป็นน้ำคร่ำ หมอจะได้ดูค่ะว่าน้ำคร่ำที่เหลืออยู่ในท้องน้อยรึป่าว หรือเป็นอะไรต่อน้องไหมค่ะ