ตอนไปฝากท้อง14Wน้ำหนัก71ตอนนี้30W1Dน้ำหนัก77เอง เเม่ๆว่าน้ำหนักน้อยเกินไปไม่ค่ะ เเล้วต้องบำรุงไห้เยอ

1 ตอบกลับ

แม่เริ่มต้นเยอะน้ำหนักขึ้นพอดีแล้วค่ะ เฉลี่ยเอาแค่เดือนละ 1 กก.ก็พอ ขึ้นมากไม่ดีเดี๋ยวเข่าแม่จะรับไม่ไหว เน้นทานให้ลงลูก พวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ