จะผ่าคลอดวันพรุ่งนี้แล้ว แอบกลัวเจ็บไหมหลังจากคุณหมอบล็อกหลังถ้าฟื้นตัวจะเจ็บแผลเลยไหมคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บมากคะหลังยาชาหมด เดินกว่าจะได้แต่ละก้าว เหมือนเพิ่งหัดเดิน ไปได้ทีละนิดเพราะเจ็บแผล กว่าจะหายหลายอาทิตย์มาก ลุกนั่งที่เรียบไม่ได้คะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทางนี้ผ่าคลอดเหมือนกัน แอบกังวลเนอะ แม่อย่าลืมมารีวิวน๊า✌🏻✌🏻

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวมารีวิวให้คุณแม่ฟังนะคะ☺️

หมดฤทธิ์ยาก็ปวดปกติค่ะ แต่หมอจะให้ยาแก้ปวดอยู่แล้วค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️